Chúng tôi có thể giúp bạn điều gì?

/ Hướng dẫn cơ bản / Hướng dẫn cài đặt chung

A. THÔNG TIN CHUNG

Để xem thông tin gói tài khoản hiện tại, số lượng sub đăng ký, số lượng sub đã sử dụng người dùng vào màn hình Cài đặt -> Tab Thông tin chung -> Mục Thông tin gói tài khoản.

Thông tin về gói tài khoản bao gồm:

  • Ngôn ngữ sử dụng cho chat bot.
  • Số subscribe đăng ký: là số lượng sub KH đã mua để sử dụng.
  • Số subscribe sử dụng: là số lượng sub KH đã sử dụng.
  • Gói sử dụng: gói dịch vụ mà KH đang sử dụng.
  • Ngày hết hạn: ngày hết hạn gói dịch vụ hiện tại.
  • Nâng cấp/Gia hạn tài khoản: điều hướng đến màn hình Nâng cấp và thanh toán để người dùng có thể mua thêm sub hoặc đổi sang gói dịch vụ khác.
  • Đổi mật khẩu: Người dùng cung cấp các thông tin để xác nhận đổi mật khẩu.

Cài đặt thông báo

ChattAI hỗ trợ người dùng các cảnh báo/thông báo để giúp kiểm soát bot hoạt động hiệu quả. Để thiết lập các thông báo người dùng vào màn hình Cài đặt -> Tab Thông tin chung -> Cài đặt thông báo

Để kích hoạt, người dùng điều hướng nút tắt/bật màu vàng để thay đổi trạng thái, khi ở trạng thái active sẽ hiển thị notification cho người dùng khi có thông tin cần thông báo.

B. KẾT NỐI & TÍCH HỢP

Để tích hợp bot với kênh Facebook, người dùng thực hiện thao tác sau:

Bước 1. Vào menu Cài đặt -> Chọn Tab Kết nối và tích hợp

Hệ thống sẽ hiển thị các fanpage đang tích hợp với bot và account Facebook của chủ sở hữu bot. Nếu chủ sở hữu chưa kết nối facebook cần login vào facebook để tiếp tục thực hiện kết nối. Để tích hợp thêm với các fanpage khác, người dùng chọn Thêm fanpage và thực hiện các thao tác hướng dẫn.

  • Tích hợp vào website

Để tích hợp vào website cửa sổ livechat, người dùng sao chép đoạn mã script vào trang HTML trong thẻ body của website.

C. PHÂN QUYỀN

ChattAI cho phép chủ sở hữu bot có thể thêm/bớt nhiều nhân viên tham gia truy cập vào từng bot trong danh sách của chủ sở hữu. Để truy cập vào xem thông tin phân quyền và thực hiện các thao tác, người dùng truy cập vào đường dẫn: Cài đặt -> Tab phân quyền.

  • Thêm mới nhân viên

Để thêm mới người dùng thực hiện thao tác sau:

Bước 1. Chọn Thêm tài khoản mới

Bước 2. Nhập họ tên của chủ sở hữu tài khoản, user và mật khẩu đăng nhập, lựa chọn chức năng được phép truy cập và chọn Tiếp theo

Bước 3. Nhập email của tài khoản vừa tạo và chọn Xác nhận

Hệ thống sẽ tự động gửi link đăng nhập cùng thông tin tài khoản và mật khẩu vào hệ thống đến địa chỉ email của tài khoản vừa thêm mới.

Khi thêm mới một tài khoản, hệ thống sẽ tự động để trạng thái Kích hoạt, người dùng được phép đăng nhập vào hệ thống, truy cập vào bot được phân quyền. Khi không muốn một xóa một nhân viên ra khỏi hệ thống nhưng tạm ngưng quyền truy cập của nhân viên đó, người dùng chọn nút Ngừng kích hoạt tại nhân viên mong muốn.

  • Chỉnh sửa thông tin nhân viên/phân quyền

Để chỉnh sửa thông tin một tài khoản, người dùng chọn icon Sửa tại tài khoản muốn chỉnh sửa trên lưới dữ liệu. Người dùng nhập các thông tin về họ tên, mật khẩu hoặc lựa chọn các chức năng được phép truy cập tại popup chỉnh sửa thông tin (tên đăng nhập không được phép chỉnh sửa).

  • Xóa nhân viên

Để xóa một nhân viên ra khỏi hệ thống, không cho phép truy cập người dùng chọn icon Xóa trên lưới dữ liệu tại nhân viên muốn xóa